Trường tư thục tuyển sinh

Giới thiệu

Học ngôn ngữ, cần tránh cách học thụ động

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Lời giới thiệu từ ban tổ chức

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh sau những giờ học căng thẳng trên lớp cũng như giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp thường ngày. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi giáo viên tổ bộ Môn Tiếng Anh.

Chủ đề của CLB xoay quanh lĩnh vực chuyên ngành, các vấn đề , sự kiện xảy ra trong đời sống hàng ngày và cả những vấn đề hiện đang rất sôi nổi, tạo niềm cảm hứng cho học sinh tham gia tích cực. Đến với CLB tiếng Anh, các em có cơ hội trau dồi kỹ năng nghe - nói thành thạo, làm giàu vốn từ vựng phong phú, tăng khả năng phản xạ nhanh, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin, tác phong làm việc nhóm hiệu quả,...

Ngoài việc nhận được rất nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, các em còn có cơ hội mang về vô số những phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần do chính tay Ban tổ chức thiết kế và chuẩn bị. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, CLB tiếng Anh đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Ban tổ chức CLB sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tạo cho sân chơi này nhiều chủ đề sáng tạo và các trò chơi học thuật bổ ích tạo không khí vui nhộn và lĩnh hội kiến thức cao.

Đã nhiều năm giảng dạy tại Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Tp. HCM và hiện là tổ trưởng bộ môn Anh Văn
Thầy Nguyễn Thanh Sơn - người sáng lập CLB

Lời giới thiệu từ ban tổ chức


0

Thành viên mới
Các em đến từ lớp 8, lớp 9

0

Thành viên cũ
Các em đến từ lớp 10, lớp 11

0

Tổng thành viên
Các em đến từ lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11
Ưu điểm

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một cộng đồng người cùng có chung sở thích về Tiếng Anh, cùng nhau tạo ra một môi trường không những để rèn luyện Tiếng Anh mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên.

Câu lạc bộ Tiếng anh mang đến một môi trường cho các thành viên học tập, hướng đến hoàn thiện các kĩ năng Tiếng anh.

Hơn thế nữa, câu lạc bộ Tiếng Anh còn mang đến cho các thành viên cơ hội để rèn luyện các kĩ năng “mềm” như kĩ năng phản xạ khi giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, khả năng phản biện trước đám đông…

Câu lạc bộ Tiếng anh còn có thể tạo ra môi trường cho các học sinh phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, tự thể hiện, và khả năng làm việc theo nhóm.

Về hình thức hoạt động

Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường TiH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm  hoạt động thường kỳ vào 1h30 chiều thứ ba + thứ 5 hàng tuần tại hội trường

Thành lập không gian Anh ngữ như : Tranning Camp ....

Thành lập góc học tập chính thức được công bố Online, kho tài liệu mở giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Về nội dung hoạt động

- Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chơi các trò chơi nhằm phát triên kĩ năng Tiếng Anh cho học sinh: theo nhóm hoặc theo cá nhân.

- Tập hát các bài hát Tiếng Anh và thi hát Tiếng Anh

- Tranh luận về một chủ đề cụ thể nào đó hay đơn giản là thảo luận về những vướng mắc chưa được giải đáp trong quá trình học.

- Thi thuyết trình Tiếng Anh

- Tổ chức đối thoại và kể chuyện Tiếng Anh.

- Các buổi dã ngoại để gắn kết tinh thần thành viên

  • Nguyen Van A
    Nguyen Van A
    Nguyen Van A
  • Sarah Kochav
    Cố vấn Tiếng Anh cho CLB
    Cô đến từ New York, nước Mỹ. Cô là Thạc sĩ ngôn ngữ.